SHB Quảng Ngãi Tuyển Dụng

SHB Quảng Ngãi tuyển dụng nhân sự. Những chia sẻ về chiến lược quản lý nhân sự của ngân hàng SHB từ quangngaijob.vn. Hy vọng sẽ giúp người lao động có thêm động lực và quyết tâm tìm kiếm cơ hội tham gia vào đội ngũ nhân sự của hệ thống ngân hàng SHB

Đến thời điểm 31/03/2021, theo báo cáo tài chính Quý I năm 2021. SHB có tổng tài sản đạt hơn 418 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 17.510 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 38.959 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 537 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

SHB Quảng Ngãi đầu tư phát triển bộ máy nhân sự để chinh phục “tham vọng” mở rộng thị trường

SHB Quảng Ngãi ngay từ những ngày đầu đặt chân đến thị trường. Đã tập trung chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự. Tập hợp những con người có trình độ chuyên môn vững vàng. Giàu nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Để phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Quảng Ngãi vốn không phải là một thị trường lớn. Nhưng nơi đây lại đầy tiềm năng. Bởi dư địa phát triển chưa được khai thác tối đa. Kinh tế địa phương khởi sắc trong những năm trở lại đây. Nhờ những chính sách đầu tư mạnh vào ngành công nghiệp khai thác dầu khí. Đặc biệt, từ khi cảng Dung Quất được đưa vào hoạt động. Mở ra trang mới cho các hoạt động kinh tế của vùng đất này.

SHB Quảng Ngãi đầu tư phát triển bộ máy nhân sự để chinh phục "tham vọng" mở rộng thị trường
SHB Quảng Ngãi đầu tư phát triển bộ máy nhân sự để chinh phục “tham vọng” mở rộng thị trường

Những tín hiệu tích cực từ kinh tế, giúp đời sống người dân từng bước được nâng cao. Nhu cầu vay vốn và sử dụng các sản phẩm tài chính để đầu tư kinh doanh ngày càng phát triển. SHB Quảng Ngãi, với phân khúc sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đứng trước những cơ hội lớn để tăng tốc hoạt động kinh doanh. Với tham vọng, trở thành ngân hàng hàng đầu tại thị trường, gia tăng thị phần và sức cạnh tranh. Chính vì vậy, xây dựng quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên là công việc hàng đầu của SHB Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay.

Chiến lược tổ chức lấy nhân viên làm nền tảng cho sự phát triển

Tại SHB Quảng Ngãi, chính sách tuyển dụng và xây dựng cơ cấu nhân sự luôn lấy nhân viên làm trọng tâm. SHB Quảng Ngãi luôn là thiên đường đối với những người trẻ đang tìm kiếm việc làm ngân hàng. Những nhân tố trẻ trung, năng động và nhạy bén với các xu hướng mới nhất từ cuộc sống. Họ sở hữu nguồn năng lượng tràn đầy của tuổi trẻ, đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết để chiến đấu hết mình cùng những chiến lược phát triển của công ty. Đáp lại, SHB Quảng Ngãi mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và những phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên.

Mỗi thành viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa sở trường. Chia sẻ công bằng các cơ hội phát triển sự nghiệp. Để các thành viên có thể dựa vào năng lực, phấn đấu tốt nhất cho công việc và khẳng định giá trị. SHB thấu hiểu và quan tâm tới đội ngũ CBNV. Bằng những phúc lợi thiết thực và cạnh tranh. Phúc lợi dành cho cán bộ nữ, cấp bậc nhân viên, lãnh đạo đều vượt trội so với các ngân hàng và doanh nghiệp khác trên thị trường. Đây cũng là cách mà SHB Quảng Ngãi thu hút người lao động và giữ chân nhân tài.

“Đã là doanh nhân thì phải luôn có tư tưởng làm giàu. Song, không phải làm giàu bằng mọi giá, mà bằng cái tâm, sự cống hiến và phải có lòng tự tôn dân tộc”. Câu nói nổi tiếng của Doanh nhân dân tộc Đỗ Quang Hiển – Nhà lãnh đạo tài ba của SHB Bank. Đã hiệu triệu nhân tài trong nhiều lĩnh vực chuyên môn đồng hành cùng SHB.

Thông báo tuyển dụng mới nhất từ SHB Quảng Ngãi trong tháng 6/2021

SHB Quảng Ngãi cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau:

 1. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng cá nhân
 2. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng doanh nghiệp

Mô tả Công việc:

 • Tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng nhằm tiếp thị, thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SHB
 • Tiếp nhận và xử lý các đề nghị vay vốn và các hình thức cấp tín dụng khác tại SHB
 • Duy trì mối quan hệ với khách hàng, thực hiện chăm sóc khách hàng theo quy định và chính sách của SHB
 • Tư vấn, tiếp thị và bán chéo các sản phẩm dịch vụ khác của SHB cho khách hàng
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý

Yêu cầu chung đối với vị trí ứng tuyển

 • Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học trở lên cho vị trí thuộc các ngành: Kinh tế, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng.
 • Tiếng Anh trình độ C hoặc trình độ tương đương. Tin học văn phòng trình độ B trở lên.
 • Kỹ năng: Giao tiếp tốt, xử lý các tình huống linh hoạt.
 • Ngoại hình: Ưa nhìn, Nữ: cao từ 1.58m trở lên; Nam cao từ 1.68m trở lên
 • Chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm. Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực.
 • Kiến thức tốt, am hiểu kiến thức cơ bản về luật, kinh tế thương mại, kiến thức về tài chính Ngân hàng.
SHB Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều vị trí
SHB Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều vị trí

Các chính sách dành cho CBNV

 • Ngoài chính sách lương và các chế độ phụ cấp, SHB còn thu hút người lao động bằng các chính sách thưởng, Bảo hiểm SHB Care, du lịch hè, khám chữa bệnh hàng năm…..
 • Được tham gia các chương trình đào tạo của của SHB.

Nộp hồ sơ xin việc tại ngân hàng SHB Quảng Ngãi

Theo dõi thông tin tuyển dụng của ngân hàng SHB Quảng Ngãi tại website chính thức của đơn vị. Thực hiện truy vấn thông tin ở mục vị trí công việc, ngành nghề và khu vực việc làm Quảng Ngãi. Hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển theo mẫu được cung cấp. Đảm bảo hồ sơ xin việc đáp ứng đúng quy định của ngân hàng. Các thông tin giới thiệu ngân hàng, cơ hội sự nghiệp, quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên của SHB. Các quy định và yêu cầu về hồ sơ xin việc. Quy trình tham gia thi tuyển để trở thành nhân viên chính thức. Được cập nhật chi tiết. Giúp ứng viên hiểu biết thêm về ngân hàng.

Thông tin liên hệ: SHB Quảng Ngãi

 1. Website: shbjobs.com
 2. Địa chỉ: Số 252-254-256 đường Hùng Vương, P.Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi.
 3. Điện thoại: 0255.3739777, máy lẻ 134
 4. Email: an.nv2@shb.com.vn hoặc annv.2109@gmail.com

Bên cạnh đó, tìm kiếm tin tuyển dụng của ngân hàng SHB Quảng Ngãi từ các chuyên trang về việc làm uy tín trên thị trường. Giúp bạn nhanh chóng kết nối đến nhà tuyển dụng.

Website quangngaijob.vn nhận được sự tương tác lớn từ ứng viên và các nhà tuyển dụng. Đây cũng là đơn vị được Báo Quảng Ngãi đánh giá cao. Trong việc truyền tải tin tức tuyển dụng. Và hỗ trợ việc làm miễn phí cho người lao động. Ngoài chức năng cung cấp thông tin. Website còn cung cấp các công cụ giúp ứng viên cập nhật CV có sẵn hoặc tạo mới theo mẫu. Qua đó có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới các công ty

Gửi CV có ngay việc làm