Điện Máy Xanh Quảng Ngãi Tuyển Dụng

Điện Máy Xanh Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều vị trí. Mở ra cơ hội việc làm cho những lao động trẻ của địa phương. Những phân tích và đánh giá từ quangngajob.vn về chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tại đây. Hy vọng sẽ giúp ứng viên có thể nhận định và đưa ra lựa chọn chính xác hơn cho các cơ hội việc làm của bản thân

Điện Máy Xanh (ĐMX) từ siêu thị đầu tiên được khai trương từ tháng 12/2010 tại TP Hồ Chí Minh. Đến nay, hệ thống Điện máy Xanh đã mở rộng với 1676 siêu thị toạ lạc tại 63 tỉnh, thành cùng hơn 10.000 nhân viên.

Hàng hoá tại Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ…. thiết bị di động thông minh như Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện… Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, Sanyo, LG, Electrolux,…

Điện Máy Xanh Quảng Ngãi góp phần vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà

Nhìn lại chặng đường sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, ĐMX luôn là “Top Of Mind”  của ứng viên khi đi tìm việc khối ngành bán lẻ, dịch vụ. Ban hành những chính sách nhân sự đi kèm các đãi ngộ dành cho nhân viên rõ rệt và nổi bật. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điện Máy Xanh vì vậy mà trở thành một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt ứng viên.

Điện Máy Xanh Quảng Ngãi góp phần vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.
Điện Máy Xanh Quảng Ngãi góp phần vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Từ ngày đặt chân đến vùng đất “núi Ấn sông Trà”. Điện Máy Xanh Quảng Ngãi đã mở rộng thị trường với hơn 12 siêu thị, trải dài qua các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh. Trở thành địa chỉ mua sắm yêu thích của người dân địa phương. Bên cạnh đó, cũng góp phần vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà. Khi mang đến nhiều cơ hội việc làm, với mức thu nhập tốt cho người lao động. Vị trí tuyển dụng trên toàn hệ thống ĐMX Quảng Ngãi. Đa dạng về số lượng công việc, trình độ chuyên môn và giới hạn độ tuổi. Phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên khác nhau. Có thể thấy, mỗi đợt tuyển dụng của Điện Máy Xanh luôn thu hút sự quan tâm của Người tìm việc làm Quảng Ngãi.

5 điểm nội bật trong chính sách nhân sự đãi ngộ tại Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

Thưởng cuối năm siêu to – siêu khổng lổ

Mỗi dịp tổng kết cuối năm, Điện Máy Xanh luôn tạo ra những cơn sốt trên thị trường lao động của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung. Bởi những gói thưởng “siêu to – siêu khổng lồ”. Trở thành niềm mong ước của rất nhiều người. Thông thường, mức thưởng cuối năm từ ĐMX lên đến 3 tháng thu nhập (Dành cho nhóm nhân viên khối Siêu thị) và từ 3 – 9 tháng thu nhập ( Dành cho nhóm nhân viên KPI).

Cơ hội để trở thành quản lý siêu thị sau tối thiểu 6 tháng

Sau tối thiểu 6 tháng làm việc, nhân viên khối siêu thị sẽ có cơ hội được thăng tiến lên vị trí Quản Lý. Đây là một sân chơi công bằng, được chia đều cho 100% nhân viên. Để mọi người có thể thi thố và thể hiện năng lực bản thân. Tại Điện Máy Xanh, cơ hội phát triển là do bạn quyết định chứ không phải cấp trên. Chỉ cần mỗi nhân viên luôn giữ được thái độ, tinh thần và định hướng làm việc của bản thân theo những giá trị cốt lõi của công ty. Nhiệt huyết trong công việc và thân thiện, chân thành khi phục vụ khách hàng

Các chế độ phúc lợi đảm bảo theo luật

Nhân viên ĐMX Quảng Ngãi và toàn hệ thống luôn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật quy định. Các chế độ phúc lợi bao gồm: Ký hợp đồng lao động, tham gia BHYT, BHXH, nghỉ ốm đau, chế độ thai sản, tham gia công đoàn…

Bên cạnh đó, Điện Máy Xanh còn triển khai những gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho nhân viên và người thân với mức giá siêu ưu đãi. Giúp nhân viên của mình an tâm làm việc và giải tỏa những áp lực khi rủi ro sức khỏe xảy ra.

Các ưu đãi khác tạo ra điểm nhấn thu hút từ Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

Để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và truyền tải nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Điện Máy Xanh luôn tổ chức các lớp tập huấn. Cho nhân viên của mình tại chi nhánh Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Đến từ những nhân vật đã có danh tiếng, uy tín và được công nhận năng lực từ cộng đồng. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng – nghiệp vụ khi làm việc và phục vụ khách hàng trước, trong và sau khi mua sắm sản phẩm. Qua đó cũng giúp nâng cao năng lực khi tuyển dụng chăm sóc khách hàng của thương hiệu. Đây là đặc quyền chỉ có trong nội bộ Điện Máy Xanh.

Làm việc tại Điện Máy Xanh, nhân viên và người thân sẽ nhận được các “Ưu Đãi đặc biệt” khi mua hàng hóa nội bộ công ty.

Các ưu đãi dành cho nhân viên tạo ra điểm nhấn thu hút cho Điện Máy Xanh Quảng Ngãi
Các ưu đãi dành cho nhân viên tạo ra điểm nhấn thu hút cho Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

Thông tin tuyển dụng từ Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

Vị trí cần tuyển tại Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

  1. Nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh mô hình Supermini
  2. Nhân viên Thu Ngân kiêm Trang Trí Điện Máy Xanh
  3. Nhân viên Kho kiêm Hỗ Trợ Kỹ Thuật (tuyển dụng IT) Điện Máy Xanh

Cách thức nộp hồ sơ vào Điện Máy Xanh Quảng Ngãi

Theo dõi thông tin tuyển dụng của Điện Máy Xanh Quảng Ngãi tại website chính thức của đơn vị ở địa chỉ:

Website: vieclam.thegioididong.com

Truy vấn thông tin ở mục vị trí việc làm và khu vực làm việc mong muốn. Thực hiện các phương thức ứng tuyển theo quy định của công ty.

Bên cạnh đó, tìm kiếm tin tuyển dụng của Điện Máy Xanh Quảng Ngãi. Từ các chuyên trang về việc làm Quảng Ngãi có uy tín trên thị trường. Cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối được với các nhà tuyển dụng. Cần thận trọng và cân nhắc khi lựa chọn các kênh tin tức này. Để tránh các tin tức giả mạo, tin tức về việc làm đa cấp. Khiến bạn dễ gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi xin việc làm.

Gửi CV có ngay việc làm